Bài Mới


Cái Tai Ông Phật - 30/06/2015 NEW

Kiểm Tra Tư Tưởng Liên Tục

Ư Căn Vẽ Ra Đề Mục

Ở Đâu Cũng Cùng Một Giá!

Con Bí Quá Rồi!

Xâu Chuỗi Phật Giáo

Tu Bằng Con Tim

Hia Bẩy Dậm

Vượt Pháp

Giới Tính Thứ 3

Độc Giác Phật

u Chuyện Nhập Cốc Online

Quán Bổn Tôn

Bước Đi Cùng Nhau

Là Tâm Thức Hay Là Bên Ngoài

Biến Nghiệp Thành Nguyện

Bố Thí Thân Mạng

Nhất Sanh Bổ Xứ

Kiếp Vô Minh Cuối Cùng

Nhí và Subham

Hóa Thân

Niệm Phật Ngộ Đạo

Đăng Khoa Xích

Báo Hiếu

Kinh Nghiệm

Phương Pháp

Tiền Thân Hai Lú

Hai Lúa

Phước Báu

Kinh Tạng Bắc Tông

Chuyển Pháp Luân

Ù Lỳ Trong Công Phu

Đạo Chúa và Đạo Phật

Cách Niệm Phật - Tịnh Độ

Nhất Tự Chú Vương của VTSL

Lục Tự Đại Minh Chơn Ngôn

Sáng Tác

Quy Tŕnh Tu Tập HSTD

"Đúng" và "gần đúng"

Hoa Sen Trong Phật Đạo

Dream means karma

Resuming

Đạo Phật cho Tuổi trẻ

God and Man

Kinh An... Tinh Tấn

Phân Thân

Trụ ở đâu

Thiền Sư Ban Kei

 

 

Kinh Nghiệm Nhập Lưu
28-7-2009

Bé Hạt Tiêu là một trong những bé đă tốt nghiệp QTA phần 1, năm nay bé được 11 tuổi. Dưới đây là kinh nghiệm của Bé Hạt Tiêu khi vào Thánh.

Con có một kinh nghiệm khi Nhập Lưu vào Tầng Thánh Tu Đà Hoàn để con kể cho mọi người nghe!

Chuyện xảy ra cũng gần đây thôi, hôm đó là một ngày cuối tuần ba mẹ chở con xuống nhà ông Phước chơi, th́ con được ông Phước chỉ cho đọc cái câu:

“Phật tánh ở khắp mọi nơi mà sao ta không nhận ra vậy cà” v́ con đọc không trôi lắm nên ông Phước cho con đọc bằng câu như vầy: “The nature Buddha are every where why we don’t know anything“ con đọc đi đọc lại vài lần th́ con từ giă ông Phước ra về.
Trên đường đi về nhà th́ con vẫn đọc và thắc mắc muốn t́m coi Phật tánh ở đâu mà sao con không thấy? Khi con đang miên man nghĩ như thế th́ bỗng dưng tâm thức con rơi vào một cảm giác là ḿnh đang đi vào một nơi nào đó mà con cũng không biết gọi nơi đó là ǵ nữa, v́ con bắt gặp một ánh sáng rất là chói chang, chói đến độ làm cho mắt con trở nên như bị mù không c̣n thấy được cái ǵ trong cái ánh sáng kinh khủng đó nữa và tai con cũng không c̣n nghe được bất cứ một âm thanh nào luôn. Nhưng con vẫn c̣n cảm giác được rất là rơ ràng, v́ con vẫn c̣n nhận biết ḿnh đang mù và điếc đặc và con c̣n cảm thấy ḿnh rất là khó thở như là đang bị ch́m từ từ xuống dưới đất vậy đó, con cảm thấy ḿnh như đang bước đi từng bước nặng nề và khó nhọc v́ như có một sức gió rất mạnh đẩy bạt con về phía sau, nhưng con lại muốn vươn về phía trước, gió mạnh đến nổi con cảm thấy giống như nó thổi cái mặt con như muốn dẹt ra chạy dồn về phía hai mang tai và con cứ cố gắng bước đi như vậy th́ bỗng dưng gió không c̣n thổi mạnh như vậy nữa giống như con đă đi qua khỏi vùng băo tố đó v́ con vẫn c̣n trong cái mù nên không biết những ǵ đang xảy ra xung quanh ḿnh, chỉ có duy nhất là sự cảm nhận đến với ḿnh mà thôi... Qua khỏi băo tố con lại rớt vào cảm giác hụt hẫng mất trọng lượng như đang bơi chơi vơi giữa chân không, khi đó con có cảm giác ḿnh không c̣n thân xác mà chỉ c̣n có linh hồn chơi vơi bơ vơ lạc lơng trong khoảng không thế thôi, lúc đó con cũng không biết cái thân xác ḿnh nó đang ở đâu nữa? và cũng không biết tại sao ḿnh lại bị đẩy ra khỏi thân xác chỉ c̣n trơ lại mảnh linh hồn không như vậy luôn. Lúc đó cái linh hồn con cảm thấy rất là lo sợ khi phải sống mà không có thân xác để bám víu như vậy vô cùng, con sợ v́ không biết cái ǵ đang xảy ra với ḿnh? và không biết ḿnh đang ở đâu trong trời đất này, đang đứng ở cơi nào? và con đang bị cái ǵ? Trong cái chơi vơi lạc lơng đó tự nhiên làm con muốn có được thân xác, nên con đă cố quờ quạng t́m xem có cái ǵ xung quanh đó để bám víu vào mà định h́nh lại mọi vật xung quanh ḿnh để lấy lại b́nh tĩnh... nhưng con vẫn chơi vơi quờ quạng v́ con đang mù và điếc mà... Khi con qúa sợ và t́m kiếm sự bám viú như vậy th́ như có một cái lực vô h́nh nào đó đă đẩy linh hồn con trở lại với thân xác con. Khi vào lại được trong thân xác rồi nhưng con vẫn chưa cảm giác ǵ được với cơ thể đó của ḿnh. Đó là những ǵ đă diễn ra trong tâm thức của con khi con đọc câu đó... C̣n biểu hiện ra bên ngoài là con không đi được, không đứng được Ba con phải cơng con vào nhà mà con đi nằm và ngủ, ngủ dậy vẫn c̣n ngật ngừ và thấy đói bụng lắm, con đă đi t́m cái ǵ để ăn, lúc đó thấy trên bàn có dĩa thịt luộc ai để sẵn thế là con xơi tái vài miếng ngay cho đỡ đói và bủn rủn tay chân !hihi Con ở trong trạng thái ngầy ngật như vậy cả một ngày…

Sau đó th́ con nh́n lại th́ thấy ngay ngực của con có một chữ vạn sáng chói cỡ 10cm thiệt là đẹp !hihi, nh́n qua me con cũng thấy me có nhưng nhỏ hơn con cỡ phân nữa con thui! hihi, Nó là thế đó !hehe.

Trích từ DD HSTD

Đọc Thêm:
Chăn Trâu Hay Diệt Khổ,
Phân Thân
Bé Hạt Tiêu trong Diễn Đàn.

[Đầu Trang]  [Tập Tin]  [Home]

 

 


Hit Counter