Bài Mới


Mật Tông Thiên Đ́nh - Điểm Đạo 10/2/2017 NEW

Nguy Hiểm của Mật Tông

Ma Nhập

Hộ Pháp Và Tu Sĩ

Chiếu Tướng!!!...

Con Đường Thành Bồ Tát

Cái Tai Ông Phật

Kiểm Tra Tư Tưởng Liên Tục

Ư Căn Vẽ Ra Đề Mục

Ở Đâu Cũng Cùng Một Giá!

Con Bí Quá Rồi!

Xâu Chuỗi Phật Giáo

Tu Bằng Con Tim

Hia Bảy Dặm

Vượt Pháp

Giới Tính Thứ 3

Độc Giác Phật

Câu Chuyện Nhập Cốc Online

Quán Bổn Tôn

Bước Đi Cùng Nhau

Là Tâm Thức Hay Là Bên Ngoài

Biến Nghiệp Thành Nguyện

Bố Thí Thân Mạng

Nhất Sanh Bổ Xứ

Kiếp Vô Minh Cuối Cùng

Nhí và Subham

Hóa Thân

Niệm Phật Ngộ Đạo

Đăng Khoa Xích

Báo Hiếu

Kinh Nghiệm

Phương Pháp

Tiền Thân Hai Lúa

Hai Lúa

Phước Báu

Kinh Tạng Bắc Tông

Chuyển Pháp Luân

Ù Lỳ Trong Công Phu

Đạo Chúa và Đạo Phật

Cách Niệm Phật - Tịnh Độ

Nhất Tự Chú Vương của VTSL

Lục Tự Đại Minh Chơn Ngôn

Sáng Tác

Quy Tŕnh Tu Tập HSTD

"Đúng" và "gần đúng"

Hoa Sen Trong Phật Đạo

Dream means karma

Resuming

Đạo Phật cho Tuổi trẻ

God and Man

Phân Thân

Trụ ở đâu

Thiền Sư Ban Kei

 

 

Bài Mẫu về sự NGUY HIỂM của MẬT TÔNG

11/9/2016

Thưa Thầy,

Con vốn định đến khi có thể vào lại được diễn đàn sẽ viết thư hỏi thầy. Mấy ngày hôm nay rồi con gặp vướng mắc lăn qua lộn lại măi không biết nên thế nào. Thực ra ngày nào con cũng kêu đến thầy. Sáng nay con ngủ dậy vẫn nằm ỳ trên giường lại bắt đầu lăn qua lộn lại, và tất nhiên là con lại kêu đến thầy. Bỗng nhiên con nghe rơ ràng trong đầu có hai chữ: Ǵ con?

Tất nhiên là mặt trận đang bị hở sườn! Tibu "không bao giờ", nhắc lại là "không bao giờ" làm cái chuyện vớ vẫn như vậy cả. Lư do, nạn nhân (là Small Bird) sẽ là người đầu tiên bị THTT nó lợi dụng.

Ô thế là thế nào tiếng này ở đâu ra vậy.

Tha Hoá Tự Tại! Chớ ai trồng khoai đất này? Lư do, ngang nhiên vào lảnh vực của Mật Tông mà xem thường chuyện giới luật.

Với tŕnh độ của con th́ không thể nghe được ai sao mà nghe được hai chữ rơ rành rành vậy. Thế là con quyết định dậy viết thư hỏi thầy không chờ đợi nữa ạ.

(Thư của con sẽ hơi dài chút, mong thầy mở lượng từ bi đọc thư dài ḍng này của con)

Đáng lư là không nên viết là thư này: Lư do con xem thường Giới Luật. Mà c̣n bày đặt chơi Mật Tông, và lại chọn con đương khó khăn nhất! Phật Mẫu Chuẩn Đề, khi xem thường GIỚI LUẬT sẽ thành Phẹt Mẫu Chuẩn ĐÈ! Và con bị đè chết ngắt!

Con phải bắt đầu lại từ thời điểm con xin đề mục tu của thầy

Trước khi xin đề mục tu của thầy c̣n có tu theo pháp môn Chuẩn đề. Pháp môn này con được một thầy truyền cho. Vị thầy này sau đó con không liên lạc nữa v́ con biết rơ ràng người này phạm giới nặng lại c̣n tái đi tái lại không hối cải. Ngoài ra lại c̣n yêu cầu con phải truyền pháp tu này cho người khác nữa.

Như vậy là quá đủ để hiểu con đang nhào đại vào chảo dầu sôi, rồi la làng là nóng quá! nóng quá! Con có thấy đây là cái ngu nhất của một người với một bản ngă "to tổ bố", khi coi thường giới luật chưa?

Con suy nghĩ lẽ nào như vậy được. Bản thân ḿnh c̣n chưa có chứng có đắc, c̣n chưa biết được rốt cuộc tu pháp môn này đi về đâu sao lại có thể truyền cho người khác. Con không làm, nhất định không làm. Sau khi xác định rơ vị thầy kia phạm giới thế là con đành tự tu một ḿnh v́ biết làm sao bây giờ chẳng c̣n ai có thể hỏi được nữa.

Con bắt đầu hiểu chuyện đổ lệ khi thấy quan tài, trong việc xem thường giới luật mà c̣n bày đặt tập pháp môn khó nhất: Phật Mẫu Chuẫn Đề!

Con xin được nói rơ cách tu của con: Khi con được truyền pháp có được dạy là đọc chú tiếng to trầm rơ ràng.

Sai lầm ngay từ đầu: Con không thể nào nhập được Chánh Định khi dùng cách đọc này!

đầu tiên quán cho ra chữ Lam tỏa sáng

Từ Cận Định (do cách đọc bằng miệng) con tưởng bở đă làm chuyện dại dột đó là: vào chuyện "Bắt Cái Tâm Nó Làm Quá Sức" y như là cái ly vừa lấy trong tủ lạnh ra, rồi đổ nước đang sôi vào th́ cái ly nó bể ngay lập tức! DO LÀM QUÁ SỨC mà THTT nó chui vào người con ngọt sớt! và từ đây là THTT nó làm thay cho con đó!

sau bước đó th́ quán cho ra h́nh phật mẫu 18 tay cầm binh khí, sau nữa th́ quán cho ra ṿng phép chuẩn đề với chữ Om ở giữa các chữ ṿng ngoài (với đúng màu sắc của từng chữ) quay từ trái sang phải theo chiều kim đồng hồ (nhưng không có đoạn mỗi chữ lại tự quay như thầy viết trên trang)

Lắp ghép lung tung, do trộm pháp của HSTD mà c̣n xem thường Giới Luật! Th́ THTT nó vào con người của con (mà con không thể nào biết được!)

Khi thực hành th́ không làm sao con đọc ra tiếng được hễ mà cứ tŕ chú th́ y rằng là chỉ được vài câu là cái miệng con nó tự đóng kín lại rồi con niệm im re trong tâm ḿnh thôi. Sau đó th́ con cũng quán y như vị thầy kia hướng dẫn. Con bị t́nh trạng ông lên bà xuống suốt. Tự con cũng thấy là như thế là sai rồi không thể có chuyện như thế được. Nhưng thời điểm đó con cũng không biết phải làm sao. Chỉ có dùng tâm của ḿnh khống chế trạng thái đó thôi.

Tâm thức biến chuyển lung tung do coi thường giới luật mà c̣n tập cái khó nhất của Mật Tông

Cho đến khi con biết đến thầy và xin đề mục tu.

Xin nhắc lại: Tibu chỉ là người "Chỉ Đường".

Con thấy sung sướng lắm gặp thầy tâm con biết là con gặp đúng người thầy ḿnh mong muốn rồi. Thầy cho con đề mục quán chấm đỏ con cũng h́ hụi tập tành...

Xin nhắc lại: Tibu chỉ là một người chỉ đường. Khi được chỉ đường rồi mà không thích nghe theo th́ đâu có quyền than là: Ủa Sao Kỳ Vậy Ta? Sao lại Ra Như Vậy Ta?

Nhưng, bắt đầu là chữ nhưng này đây ạ. Con không sao bỏ được được Phật mẫu chuẩn để.

Hehehe! Đâu có được! Anh đă vào Băng Đảng THTT rồi lại tính chuyện rút êm th́ đâu có được!

Tiện đây, tibu google "chiết tự chữ Đảng":

[...]Th́ chữ ‘đảng’ có nghĩa là ‘bè đảng’, và theo mẫu tự truyền thống là ghép từ chữ ‘thượng’ ở trên với chữ ‘hắc’ ở dưới, tức là ‘thượng hắc’, ngụ ư là một bè đảng toàn chủ trương những điều hắc ám. Trong tiếng Hán, từ ‘đảng’, hoặc ‘đảng nhân’ mang nghĩa chỉ trích.

Đức Khổng Tử từng nói:

“Kẻ quân tử dẫu kiêu hănh cũng không tranh chấp, dẫu quần tụ cũng không kéo bè kết đảng”, và có giải thích trong Luận Ngữ của ḿnh rằng những kẻ kéo bè kết đảng như thế là để bao che nhau cùng làm điều xấu. Trong lịch sử Trung Quốc, những nhóm chính trị quy mô nhỏ thường bị gọi là ‘băng đảng’. Trong văn hoá Trung Quốc, những từ như ‘cẩu đảng’, ‘băng đảng’, ‘kết đảng’… đều mang nghĩa xấu.

Hết phần chiết tự.

Thâm tâm con chưa bao giờ thấy thích khi niệm Nam mô a di đà phật.

Chắc con có nguồn gốc là người Tây Tạng! (Người Tây Tạng không thích câu này)!

Con xin được sám hối với Phật Tổ với thầy.

Sau khi đọc tới câu này ở đây, tibu lại... tủi thân!

Trích từ câu chuyện: NHÂN > LỂ > NGHĨA > TRÍ > TÍN của tibu, bài này được tibu tŕnh bày vào những cuộc nói chuyện với bà con.

Truyện rằng:

Bước đầu tiên của mọi vấn đề giao tế, kết bạn... nên là Con Người! Mà muốn là Con Người (chữ hoa) th́ nên trau dồi hai vấn đề: Ăn Ngay Nói Thật, và Có Hiếu.

Với khả năng thuần thiện này:

Con Người hết nguy hiểm, hết làm bậy! Đó là từ bản thân.

Nếu đem Con Người vào lảnh vực gia đ́nh th́ gia đ́nh êm ả, không có chuyện căng thẳng thần kinh (stress)...

Nếu Con Người này đi tu th́ Chánh Định đến tự nhiên, dể dàng v́ "không c̣n t́nh trạng uốn éo như con lươn", do thói quen: nói một là một, hai là hai... cho nên rất là an toàn và dể chơi với nhau (kết bè, kết đảng một cách an toàn, lành mạnh) Hihihi.

=======================

Bây giờ là chuyện đặt giả dụ, (bà con giảm vận tốc đọc lại v́ đường bỗng nhiên trơn trợt):

Nếu v́ lư do ǵ đó mà con người (không có chữ hoa) xâm nhập vào các lảnh vực quan trọng th́ tự nhiên có xuất hiện... sự dối trá.

Và từ đó mới đẻ ra LỂ:

Như muốn làm quen th́ phải "tặng quà"... "dẫn đi ăn" "diện cho đẹp" "dùng dầu thơm" "ăn nói lể phép, nhỏ nhẹ" "khoanh tay, cuối đầu"... danh sách những hành động này rất là dài và được thấy trong các sách về "Thuật Xử Thế".

Dale Carnegie đă viết một cuốn sách trứ danh về cách dạy cho người ta nói xạo rất là nỗi tiếng!

How to Win Friends & Influence People (Đắc Nhân Tâm).

TNT đă đọc tới vấn đề: Muốn làm quen th́ phải khởi đầu câu chuyện thế nào cho người đối diện "gật đầu chấp nhận"!

Đọc tới đây, (TNT) Người Nói Thật này nổi đoá!

"Viết sách mà chỉ cho người ta nói xạo! Ông này đâu có ǵ đặc biệt đâu"?

=============

Cùng thể thức này [con người (không có chữ hoa)] do không thể nào dùng LỂ (để lừa gạt) được nữa, nên đành phải dùng chiêu thức NGHĨA để cố gắng làm quen nhau như là chuyện kể lại là "người này là tốt" "người này hay giúp người" "Thôi kệ nó, nó là con cháu ông này, bà nọ" nghĩa là theo phát đồ: Ân T́nh Nghĩa Luỵ!

Tất nhiên đây lại là những kẻ hở cho "con người" (không có chữ hoa) lợi dụng để làm chuyện hắc ám!

============

Cũng vậy khi áp dụng NGHĨA mà vẫn cứ thất bại th́ [con người (không có chữ hoa)] lại dùng TRÍ để lung lạc như moi óc ra, hoặc là phịa ra những chuyện thương tâm để mưu cầu cá nhân... (SPAM nằm trong lảnh vực này).

============

Sau cùng nếu không c̣n có thể nào làm ǵ được th́ [con người (không có chữ hoa)] lại chế chiêu về cách lung lạc người khác qua niềm TIN.

(Câu chuyện: ông/bà cứ tin tui đi! Tui đang làm công quả ở chùa Tam Bảo (Utah), chùa đang cần tượng để thờ, bà con góp tiền và đưa cho tui là đại diện ban tŕ sự ở chùa, và đây là giấy tờ có chữ kư của Sư Cô!):Ông này có thói quen la to lên: "Mô Phật! Ai mà làm như vậy th́ đoạ địa ngục chết"!

Nghe như vậy, tibu nói với TNT là:

"Con đừng có nghe ổng đó nghe, ổng nói xạo đó".

Và dĩ nhiên sau khi ôm một số tiền th́ ông Hổ... hổ đi đâu mất tiêu!

Hết chuyện : Nhân > Lể > Nghĩa > Trí > Tín

Ư là nếu Small Bird chỉ nói để mà nói cho đúng phép lịch sự th́... chả đi tới đâu.

=================

Trở về chuyện của Small Bird:

Hệt như cái t́nh trạng đă chót uống nước ngọt từ một cái giếng th́ cả đời chung thủy chỉ muốn t́m lại cái giếng đấy để uống nước. Con cũng tự biết đây chắc hẳn là nghiệp của con. Nhưng không sao con bỏ được.

Hihihi ông bà có câu: Không có cái dại nào lại giống cái dại nào! Cho nên sữa sai "cái dại" qua sự so sánh giữa những cái dại với nhau, th́ không thể nào t́m ra được cách giải quyết!

Con bắt đầu rơi vào trạng thái bùng nhùng. Con vẫn tiếp tục quán chấm đỏ nhưng cứ ĺnh x́nh măi. Rốt cuộc không chịu được trạng thái này nữa con đă bỏ tu tập, không tu luyện thứ nào hết. Con không dám hỏi thầy v́ con sợ thầy sẽ trách con sao không thể chọn, không thể bỏ lại pháp môn cũ để thẳng đường bước theo thầy

Không sao: tibu chỉ là người chỉ đường mà thôi.

Cứ như thế hai năm trôi qua, ḷng con luôn muốn tu nhưng không biết làm thế nào, cứ tưởng là rồi cũng vậy thôi.

Không có cái dại nào như cái dại này.

Nào ngờ đến đầu năm nay có nhiều chuyện xảy ra. Trong ḷng con rất nhiều suy nghĩ, cái mong muốn được tu nó cứ thôi thúc không thôi. Cuối cùng sau nhiều ngày suy nghĩ con hạ quyết tâm con sẽ lại tu pháp môn chuẩn đề. Lần này một là xanh cỏ hai là đỏ ngực nhất định không lui bước.

Không có cái dại này như cái dại này! Không theo giới luật mà c̣n làm tài khôn tập cái chằn ăn trăn quấn nhất của Mật Tông.

Con bắt đầu lại từ giữa tháng 4/2016. V́ chưa biết phương hướng nên làm thế nào.

Hihihi thôi rồi Diễm ơi!

nên con lại bắt đầu như trước kia. Tất nhiên là t́nh trạng ông lên bà xuống lại diễn ra.

Hihihi chăng qua là "không chịu nghe lới người chỉ đường" và xem thường chuyện giới luật, rồi leo cao th́ té nặng thôi con.

Trời ơi con không muốn như thế.

Hihihi Băng đảng nó đâu có tha con đâu?

Con kiên quyết dùng tâm của ḿnh khống chế không để ḿnh khua chân múa tay ǵ hết. Đây quả là một quá tŕnh vô cùng vất vả đấy ạ.

Tự điển sống nó đang c̣n hoạt động rất là tốt, sao con không chịu lật ra để tra cứu?

Trước đây vị thầy kia có trao cho con câu chú Uế tích kim cang. Được một thời gian đấu tranh với cái tâm của ḿnh th́ một ngày con chợt nhớ ra câu chú Uế tích Kim cang, con cũng chẳng biết câu chú này có tác dụng ǵ. Chỉ nghĩ là đă từng được trao th́ đem ra đọc thôi ạ. Con đọc, thế rồi t́nh trạng ông lên bà xuống đỡ hẳn. Con đọc đâu được vài hôm th́ chả hiểu sao cứ đọc một cái th́ lại chuyển thành đọc chú Chuẩn đề từ hồi nào chẳng hay. Nên thôi con cũng không đọc nữa. Con cũng thấy nhiều cái nó cái kia, con biết đó là do tha hóa tự tại.

Tụi nó thay đỗi chiến thuật là v́ nếu mà con bị hư sớm quá th́ tụi nó không có đồ chơi (tụi nó: THTT).

Nói chung cứ như thế diễn ra hoài. Đến đầu tháng 7 một ngày không chịu được nữa. Con mới khấn xin với Phật mẫu chuẩn đề, phát nguyện rằng đời này và đời đời nữa con chỉ muốn tu theo chánh pháp, nhất định sẽ tu theo chánh pháp, tà không thể thắng chính, tà nhất định cũng phải chuyển thành chính, không thối chuyển.

Bắt đầu từ khi đó con nghĩ con phải chế chiêu thôi (thầy vẫn dạy là không được chế chiêu, nhưng con biết làm sao bây giờ)

Hihihi tibu suưt té ghế! Con đang di chuyển trên "Bùn Ma"hay là "cát lún"

https://vi.wikipedia.org/wiki/Cát_lún

Điều kỳ lạ là: wikimedia bị lỗi:

Khi nhấp chuột vào địa chỉ trên, th́ bà con nên đánh tiếp thêm đoạn át_lún vào thanh địa chỉ.

Con bắt đầu lại quá tŕnh tu của ḿnh như sau:

- Ngồi kim cang tọa, thả lỏng từng phần

- Đếm quán số điện tử từ 1 – 12 (3 lần).

- Hộ thân bằng h́nh ảnh ông sư trọc đầu ngồi trong cái trứng vịt màu vàng.

- Bắt đầu đọc chú chuẩn đề với âm cao.

- Trong khi đó bắt đầu quán đầu tiên là viên bi xanh rồi viên bi đỏ - bi vàng – bi trắng.

- Khi bi trắng xuất hiện tỏa sáng rồi th́ quán thấy trong viên bi trắng có chữ Lam. Đến đây th́ chẳng hiểu sao viên bi trắng nó cứ tự quay ngược chiều kim đồng hồ rồi lửa vàng bao bọc lấy nó. Viên bi phát sáng rực rỡ. Chữ Lam bên trong sáng màu của mặt trời lúc giữa trưa rất chói.

- Tiếp tục con chuyển đề mục quán h́nh Phật mẫu 18 tay. Không biết sao khi quán ra h́nh phật mẫu rồi nh́n đến khuôn mặt của người trời ơi con cảm thấy một sự từ bi không kể xiết từ người. Chả biết từ lúc nào mà trong tâm con mỉm cười, đúng như thầy miêu tả nếu có lấy gương mà soi chắc là sẽ nh́n thấy hai cái mép của ḿnh nó cong lên ấy. H́nh ảnh phật mẫu lúc này vẫn như một bức tượng thôi ạ. (con cũng phóng ấn hộ thân vào)

- Tiếp con quán ṿng phép chuẩn đề 9 chữ cho nó xoay quan h́nh phật mẫu (các chữ vẫn chưa có tự xoay quanh chính ḿnh bởi thực ra con chưa quán ra được như thế)

Cứ như thế ngày nọ qua ngày kia kéo dài đến hơn một tuần trước. Trong thời gian đó có những lúc con thấy dường như h́nh phật mẫu thoát ra khỏi cái h́nh con quán cứng đơ đơ ấy, lui ra xa con một đoạn chếch lên phía trên cỡ 40 – 45 độ, h́nh ảnh cực kỳ sống động các cánh tay không hề cứng đơ mà rất mềm mại, cái cờ thậm chí đúng như bằng vải thật bông sen trên tay ngài c̣n rung rung ấy. Lúc này con sợ là h́nh ảnh do tha hóa tự tại nên con lập tức phóng ấn hộ thân vào lần nữa nhưng h́nh chỉ phát hào quang vàng rực hơn thôi ạ. Con vẫn c̣n nhớ lúc đó con hầu như không c̣n phải gắng sức giữ đề mục nữa mà là con đang hoàn toàn trong trạng thái chiêm ngưỡng ngài, thiếu nước há hết miệng ra. Con thấy phật mẫu đang niệm chú, từ miệng của người bắn ra các chữ phạn nó bay nhanh quá con nh́n không rơ. Những chữ đấy nó bắn vào người con. Lúc đó con cũng không quan tâm là bắn vào chỗ nào người con chứ chíu chíu luôn ấy ạ. Bởi v́ lúc đó con c̣n đang: đầu th́ đọc chú tâm th́ đang chiêm ngưỡng ngây ngất ra nên mặc kệ tất cả đi ạ.

Sau lần đó th́ chưa lần nào con thấy lại như vậy nữa. Con vẫn tiếp tục thiền và hành tŕ như con kể trên có những lúc con quán đến chữ Lam sáng rực là đột nhiên con thấy không gian sáng hẳn ra tuy có sáng hơi mờ mờ, chả c̣n thấy đề mục nào nữa. Đến lúc đó con loay hoay, đề mục mất rồi giờ làm sao. Thôi th́ con quán cái màn h́nh ti vi như thầy dạy mặc dù con biết con chưa đến chỗ dùng được màn h́nh ti vi.

Con cũng quán ra được màn h́nh ti vi trắng mịn luôn c̣n hơi đàn hồi ấy nhưng không biết sao cứ được một chốc là cái màn h́nh ti vi nó biến thành h́nh tṛn vành vạnh và con thấy rơ nó là cái gương tṛn với màn bên trong trắng mịn như trứng gà, viền bên ngoài là diềm hoa văn cổ điển bằng vàng ṛng, cái gương đang từ trắng mịn trở nên trong vắt trong không ǵ có thể trong hơn nữa, từ trong mặt gương phát ra ánh sáng rực rỡ là ánh sáng của mặt trời lúc chính ngọ. Con tác ư mở rộng cái gương ra th́ nó mở rộng đến vô biên không có giới hạn. Khi lần đầu tiên cái gương xuất hiện đột nhiên con hiểu rằng đây là một cái gương dùng để soi bên ngoài nhưng cũng là soi bên trong. DÙng để soi người nhưng cũng để soi bản thân ḿnh.

Bắt đầu từ đó khi con sân là con đang biết ḿnh sân, đang cáu quá chửi thề là biết ḿnh đang chửi thề cần phải sửa. Đến thời điểm này th́ con đă sửa tiệt được thói chửi thề khi nóng giận. Mỗi khi con nổi nóng tức giận uất ức ai con đều biết và đều nhớ đến lời thầy: Ḿnh đang tu để hạnh phúc kia mà.

Cứ tiếp tục như thế cho đến hơn một tuần nay. Con bắt đầu quán ṿng phép như sau:

Đầu tiên quán chữ om trắng sáng bên trong. Lần lượt quán đến từng chữ một theo đúng màu của chữ đó đứng yên theo vị trí trong ṿng phép nhưng mỗi chữ đều tự quay tại chỗ sau khi quán ra 9 chữ rơ ràng như vậy rồi con bắt đầu tác ư cho các chữ quay dần dần vận hành chạy theo ṿng phép theo chiều kim đồng hồ.

Đây là cuộc chiến đấu cam go của con, con thực sự cảm thấy như thế, con phải nỗ lực hết sức để vận hành đúng như ṿng phép thầy nói chữ nào ra chữ đó tự quay quanh ḿnh và quay quanh chữ om đứng yên. Nhiều lúc cảm thấy kiệt sức. Chưa lần nào con bị bật ra dù thế nào con cũng cố gắng giữ cái đề mục này. Trong khi quán như vậy con bị đau nhoi nhói ở tim. Kệ thôi ạ dù thế nào cũng không thể lùi bước. Đến giai đoạn này chả hiểu sao cứ mỗi lần quán đến xong chữ Lam là con quán ṿng phép luôn quên biến việc quán cho ra h́nh phật mẫu đă.

Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ!

Bắt đầu có nhiều hiện tượng xảy ra. Đầu tiên là con thường xuyên bị đau nhói nhói ở tim khi quán ṿng phép. Xong rồi có lúc con thấy khu vực giữa ngực dưới cổ chứng 10 cm nó nở ra to chừng 8, 9 cm ǵ đó và cái cục đấy từ từ đi ngược lên trên, đầu tiên nó đến chỗ hơm cổ xương quai xanh xong rồi nó đi lên cổ.

Rồi nữa mỗi khi con ngồi thiền là hay bị một lực vô h́nh kéo sự chú ư của con, bắt nó phải chú ư vào sau gáy, nó bắt con phải quay lại phía sau từ phía bên phải, cái lực này mạnh kinh hồn. Con phải dùng hết sức b́nh sinh gắng gượng giữ đề mục và chống lại nó đến cùng hệt như một cuộc vật lộn mà ḿnh th́ sức có hạn c̣n nó th́ sức vô hạn ấy. Con không chịu đầu hàng nó, con vật lộn với nó và liên tục đọc Nam mô cầu sám hối bồ tát ma ha tát th́ rồi cũng tập trung được về đằng trước.

THTT chơi không được th́ bỏ!

Một ngày con thấy sống lưng con nóng rực con thấy rơ ở sống lưng có một đường con cũng không hiểu đường ǵ chắc nó là khí con c̣n thấy nó màu trắng phát sáng nữa nó to bằng sợi len chạy thẳng lên đầu đến sau đầu th́ mất hút con chẳng thấy nó nữa, rồi đột nhiên nó xuất hiện trên đỉnh đầu từ đây nó chia làm ba nhánh. Một nhánh chính nó chạy thẳng tắp xuống vị trí trên trán cao hơn lông mày chút. Khi nó chạy đến chỗ này căng ra giật giật thành một khối tṛn xoay ṿng ṿng đôi khi c̣n tỏa ra khí mát. Hai đường c̣n lại chạy xuống hai bên thái dương làm thái dương giật giật. Thỉnh thoảng con c̣n thấy cái đường này nó chạy xuống dọc bụng đến giữa bụng con th́ dừng lại.

Thôi xong con nghĩ ḿnh đă bị tẩu hỏa nhập ma rồi. Chuyến này dù thầy có trách con cũng phải liều ḿnh viết thư hỏi thầy thôi. Con cũng phải lăn lộn mấy hôm nay rồi mới dám hỏi thầy.

Hihihi bây giờ quan tài kề cận rồi th́ đâu có chỗ nào mà bám, mà kêu cứu đâu ngoài thằng già này?

Xưa nay con chỉ thích im im tàu ngầm đọc trên trang rồi tu tập và sữa ḿnh thôi chứ con thực sự không thích tham gia vào bàn luận hay tụ tập với mọi người.

Ai th́ c̣n được chớ cái loại ưa thần thông, ưa ta đây hơn người, cộgn với thói quen xem thường giới luật, và thích trèo cao th́ chuyện té nặng là kết quả tất nhiên.

Tu th́ con chỉ thích tu một ḿnh có thầy là được rồi. Con cũng không thích ai biết ḿnh tu luôn, tự ḿnh biết là đủ.

Đây là manh mối của THTT đó. Tu một ḿnh trong khi chưa biết tu khởi sự bằng con đường nào thi THTT rất là ưa v́ rất là dễ dụ.

Nhưng có điều lạ là chồng con biết con tu trước nay không phản đối nhưng cũng chẳng thích chả hiểu sao dạo này ông ấy cũng tu, mà tu theo thiền tông.

Cũng may là anh con không theo con.

Xin thầy từ bi tha thứ cho mọi lỗi lầm của con. Mọi chuyện cũng từ việc con thực sự tha thiết với Phật mẫu chuẩn đề mà ra.

HIHIHI

Xin thầy chỉ ra chỗ đúng chỗ sai, chỉ cho con nên làm ǵ bây giờ, con phải tiếp tục thế nào. Con không thể lại bỏ tu, lần này con quyết rồi dù cho xanh cỏ cũng không lui bước.

Câu màu đỏ là do quỷ A Tu La nó nói đó chớ không phải là con đâu đó nghe.

Con cũng nói thêm với thầy, thầy vẫn dậy phải kiểm soát tư tưởng liên tục. Với mọi người th́ dùng chấm đỏ ở chỗ cái thấy. Con thấy ḿnh không biết dùng cái ǵ thế là con dùng luôn cái gương. Con cứ cho cái gương cỡ 4 cm tỏa sáng ở chỗ đó để kiểm soát tư tưởng. Và sáng nay trong lúc nằm ỳ trên giường kiểm soát tư tưởng bằng cái gương phát sáng và kêu đến thầy th́ đột ngột con nghe thấy hai chữ: Ǵ con?

Thư con viết rất là dài. Mong thầy có thể đọc hết và chỉ lối cho con.

Kính thư

Con

Small Bird

Thưa thầy, trên đây là thư con gửi cho Admin nhờ chuyển đến thầy nay con đă lại vào được diễn đàn (trước con quên pass) nên con đưa nó vào đây mong thầy giúp con.

Ngày hôm qua trong khi chờ pass mới trên đường về nhà vào lúc 4h 30 chiều (con đang lái xe máy) ngắm nh́n mặt trời tỏa sáng, con c̣n đang nghĩ sao nó giống ánh sáng hệt như cái bóng đèn mà đợt trước con thấy lóe sáng lên trong lúc không hạ thủ công phu ǵ hết thế. C̣n đang sung sướng ngắm phố phường đột nhiên con nh́n thấy trên không trung cỡ 60 độ một viên bi màu đen, sau đó viên bi đấy chuyển thành màu đỏ rơ ràng là màu đỏ thầy ạ. Mắt con vẫn mở mà, con c̣n không thể tin được vào mắt ḿnh, cái viên đó rơ ràng màu đỏ nh́n thấy bằng mắt thực luôn chứ không phải nhắm mắt và vẽ ra đề mục ạ.

Th́ con giữ giới luật lại cho ngon lành. Ăn cho NGAY, Nói cho THẬT. và Có HIẾU cho chắc ăn đi cái đă. Kèm theo sam hối cho THẬT T̀NH.

Rồi sau cỡ 10 năm. (Thời gian này cần thiết cho những giao động của THTT nó bỏ con ra đi cho thật là hết, v́ nó xâm nhập con nhiều như hột é) Con mới niệm Phật Quán Chấm Đỏ như bà con ở đây.

Hết Grin Grin Grin

Trích dẫn từ đạo tràng hoasentrenda:

http://www.hoasentrenda.com/smf/index.php?topic=16988.msg60180

[Đầu Trang]  [Tập Tin]  [Home]

 

 


Hit Counter