Trang Chủ

 

Chủ Trương

 

Tập Tin

 

Thực Hành

 

Thắng Trí

 

Đạo Tràng

  English Corner

 

 

 


 

Tha Hoá Tự Tại NEW

Bùa Ngải

Thần Quyền

Tẩu Hoả Nhập Ma

Ma Quỷ

Điện Thần Nhân

Tà Đạo Trong Phật Giáo

Yết Ma Bộ

 

 

 

 

     
Chánh Pháp và Tà Pháp

Tha Hóa Tự Tại, ôi thật là quái dị!

Trong thời gian qua Diễn Đàn đă được các vị tu sĩ tu hành theo Tha Hóa Tự Tại tới thăm, Tibu thấy rằng đề tài này chưa được bàn tới về tác dụng tai hại của nó, nên tibu đă ghi lại những kinh nghiệm này qua những chuyện mắt thấy tai nghe. Hy vọng đây cũng là tiếng chuông báo động cho những quan khách ghé thăm ngôi chùa trên trời này được một số kiến thức thực tế để tránh thoát nhưng tệ hại này trên đường t́m pháp môn tu hành.

Nói như vậy xong, tibu cũng đă cảm thấy yên ḷng.

Qúy vị ơi!

Chuyện này không phải là chuyện đùa!

Qúy vị nên tránh những pháp môn có dạng tương tự như vầy nghe!

Định nghĩa:

Tha Hóa Tự Tại vốn là vua của Dục Giới nên cũng là vua của tư duy qua sự biểu hiện của Thô Tâm. Từ đó có thể suy ra hoạt động của công ty Tha Hóa Tự Tại như sau:

Tha Hóa Tự Tại.

Vua của Thô Tâm.

Với tầm hoạt động là tư duy (suy nghĩ) có khả năng làm cho người khác thấy theo cái thấy của ḿnh qua con đường xâm nhập từ đằng sau ót xuống dọc theo bờ vai: Có nghĩa là người bị xâm nhập th́ hay bị đau, nặng, tê, châm chích ở những nơi này.

Tha Hóa Tự Tại thường được mời tới và xâm nhập cư dân của ḿnh qua lời kêu gọi thường dùng trong dân gian như sau:

-- Cầu xin ơn trên giúp đỡ cho con qua cơn bệnh…

-- Cầu xin bề trên giúp cho con t́m ra giải đáp của vấn đề…

-- Xin thiêng liêng cho con khả năng…

Đối tượng của Tha Hóa Tự Tại là những người tu hành với tính chất hơi ta đây, theo kiểu rất là tự hào về những việc làm của ḿnh! Rất là tự cao theo kiểu "người ban ơn" trong hầu hết các việc thiện! Biết ḿnh là người "mâm trên".

Chuyện ǵ thật sự xảy ra?

Khi có chuyện ǵ quan trọng th́ người tu theo Tha Hóa Tự Tại đều phải thực hiện một sự cầu nguyện nào đó theo kiểu "Xin Ơn Trên, hoặc là tụng một câu chú, hoặc là một danh hiệu nào đó". Kế đó lại thả lỏng thân thể và tác ư mở tất cả huyệt đạo (hoặc là bắt "Tâm Ấn"; hoặc là chỉ cần hướng về một hướng nào đó theo lời yêu cầu của người hướng dẫn để bề trên tiện đường đi vào thân thể. Cảm giác là từng luồng điện lực di chuyển rần rần trong thân thể. Theo thời gian, chỉ cần nhớ tới là Điển đă vào ngay tức khắc.

Và sau cùng là có những cử động, những lời nói, những lời kinh, cuối cùng th́ chỉ c̣n cái vơ bên ngoài th́ c̣n có vẻ b́nh thường. Tất cả yếu huyệt cùa thân thể đă bị tấn công và Tha Hóa Tự Tại đă làm chủ toàn bộ: Trí Tuệ của chính đương sự ngưng phát triển, và chỉ nhờ vào điển lực của Tha Hóa Tự Tại.

Người mà có cuộc sống như vậy th́ trí tuệ của chính ḿnh lại bị bỏ quên và gia nhập vào những người có hội chứng Down.

Cùng biệt nghiệp th́ biệt quả cũng giống nhau: Những người này có nét mặt giống nhau về nét chính.

Tuy nhiên, không phải nói như vậy là hết thuốc chữa! Nhưng cũng như mọi chuyện trên đời:

Chuyện ǵ hễ mà đă có sinh th́ phải có lúc nó diệt. Bệnh nhân cũng nhờ vào sức tu hành mà có thể chuyển nghiệp mà lành bệnh y như những bệnh khác.

Nguy hiểm ra sao?

Khi bề trên (thiêng liêng) chui ra, chui vào thân thể của dạng tu sĩ này th́ hào quang lần hồi bị rách và thân thể cảm nhận được sự yếu đuối, bệnh vặt như nhức đầu, uể oải,… Th́ chỉ cần sau khi "được nhập" th́ bệnh đỡ hẳn! Nhưng theo thời gian: Người cứ khó ở và khi tuổi già đến th́ chuyện ǵ sẽ tới, phải tới:

Tinh khí có thể theo những vết nứt của hào quang này mà thoát ra ngoài tạo nên t́nh trạng suy nhược toàn bộ tinh thần, có thể đưa đến chuyện Điên Loạn.

Chưa hết, tinh khí có thể đi xuống phía dưới mà xuất ra ngoài! Và tu sĩ dạng này bị bệnh thật nặng, và trở nên u mê trước khi chết và có điều kiện tạo nhân để cho kiếp tới bị bệnh thiểu năng trí tuệ.

Với kết quả hiển nhiên như vậy nên tibu không có dại dột đến độ là đem bạn ḿnh làm mồi cho ác nghiệp bằng cách hướng dẫn tu hành theo kiểu t́nh nguyện làm người máy cho chúng nó xài!

Và khi xài xong th́ chính ḿnh, thay v́ thành người Thầy với Đạo Lực tuyệt vời, lại bị biến thành một phế nhân mà di chứng ngu xi này lại truyền sang tới tận kiếp tương lai liền sau đó.

Đọc Bài Liên Quan: Tha Hoá Tự Tại Collection

Tâm Sự Vu Vơ Về Tâm, Phật, Ma, Tứ Dại: www.hoasentrenda.com/smf/index.php?topic=16405.msg57756

 

Hit Counter 

   

 

 

 


Last Edited: 06/30/2015  

 Contact:  Hoasentrenda@yahoo.com