Trang Chủ

 

Chủ Trương

 

Tập Tin

 

Thực Hành

 

Thắng Trí

 

Đạo Tràng

  English Corner

 

 

 


 

TIỀN THAI GIÁO

Tiền Thai Giáo Là Gì?

Kỹ Thuật Tiền Thai Giáo

Chọn Nhí

Quy Trình Nhập Thai

Con Trai Hay Con Gái

Điều Kiện Của Cha Mẹ

Chuyển Luân Vương

Ác Nghiệp Và Dị Dạng

Tình Yêu Hôn Nhân

Pháp Âm Tiền Thai Giáo NEW

 

 

 

 

 

 

 

 

     
Không ai bắt buộc phải tin một điều gì nếu điều đó không hạp với ý  mình. Nhưng nếu bác bỏ tất cả những gì mà lý trí hữu hạn của ta không thể quan niệm được thì điều ấy không phải hoàn toàn là chánh đáng. HL

 

Tiền Thai Giáo là gì?

Chào quý Bạn! Một ông bác sĩ đã nói như sau: “Không có một nơi nào, mà tui học được nhiều điều bổ ích hơn, khi đi chữa bệnh cho bệnh nhân!”.

Thật vậy, Hai Lúa tui cũng có lúc chữa bệnh cho bà con. Trong thời gian đó, Hai Lúa tui đã thống kê như sau: 70%, những đứa con có máu điên hay tính tình khó chịu, khó dạy bảo... đều là những đứa con đầu lòng.

Sau này, dùng Tứ Thiền để nghiên cứu thì thấy rằng, khi 2 tài tử “đóng phim” ở giai đoạn đầu:

Tâm ý họ trụ ở dục vọng rất nhiều: Điều này chiêu cảm những thần thức nặng về tham dục đến đầu thai. Do vậy mà những đứa con đầu lòng mới có tỷ lệ cao về vấn đề ngỗ nghịch. So với những đứa con thứ vì tình trạng tham dục (khi đóng phim) đã giảm nên chúng thường thông minh hơn, mà tụi mình cứ lầm tưởng rằng tụi mình có kinh nghiệm nuôi con hơn. Như vậy, tụi mình sẽ dùng chiêu thức là giảm tham dục để có đứa con thông minh.

Tóm lại, một phần là do lỗi của tụi mình, hầu hết những đứa con khó dạy bảo đều, bị cái nhân là: Vô tình hôm đó mình để tâm mình trụ vào Tham dục quá nhiều.

Sinh con ra, rồi mới dạy dỗ đó là chuyện thường tình. Thế nhưng suy nghĩ lại thì tụi mình thấy là đã quá trễ. Tụi mình hễ đã sinh con thì lại rơi vào cái vòng luẩn quẩn: “Cha mẹ sinh con, Trời sinh tính”. Ấy vậy mà vẫn có một cách đã thất truyền lâu rồi:

Tiền Thai Giáo. Có nghĩa là giáo dục đứa con khi nó chưa thụ thai (tiền thai).

Một quy trình độc đáo của Phật Giáo (?). Mời các bạn suy nghĩ về đề mục trên. Và nếu có thể, tụi mình tán láo về vấn đề thực tế này!

Vì là một cư sĩ nên Hai Lúa tui có một số kinh nghiệm để dụ khị những anh chàng tốt tới nhà mình ở chơi cho vui hí hí.

Để ý:

Khi khách quý tới nhà thì tụi mình thường phải dọn dẹp nhà cửa, trang hoàng lộng lẫy, có khi phải treo cả cờ xí, mướn dàn nhạc tới để làm tăng thêm cái phần thiện chí của mình. Nhìn ra cuộc đời: Mã tầm Mã, Ngưu tầm Ngưu, có nghĩa là dân áp phe thì chơi với dân áp phe, và tất nhiên: Dân chích choác thì cứ tìm nhau.

Lợi dụng vào định luật cộng hưởng này, tụi mình có thể lựa cho mình một đứa bé thật là nết na, và thông minh...

Chuẩn bị:
Người chủ mưu, phải có một sức mạnh về tập trung tư tưởng, mà tập trung tư tưởng: Không gì bằng là tập quán đề mục xuất hiện đằng trước mặt. Sau khi đề mục xuất hiện một cách dễ dàng đằng trước mặt, thì tụi mình có 2 cái lợi:

1. Tánh tình tự nhiên hiền ra, không thể nghĩ bậy và làm bậy nữa.
2. Vì định luật cộng hưởng, tụi mình sẽ tìm ra những sân ga (sangha) và sẽ cộng hưởng được những người tốt. Tại sao?

Vì việc quán đề mục làm cho mình rất mạnh về trực giác, mình có thể đánh hơi được ai là người hiền, ai là kẻ ác.

Thực hành:
Trước khi khách quý tới và đòi ở chung với mình, thì mình phải tạo phước, bằng cách giúp đỡ bạn bè khi họ gặp hoạn nạn, nguyên tắc: mình tỏ thiện chí trước, và theo nguyên lý: Muốn có thì phải cho, có nghĩa là tùy vào việc mình cho mà tụi mình sẽ có (lại lòng vòng hí hí). Cho ác, tất nhiên sẽ khó có thể gặp thiện. Cho Thiện, thì lại khó có thể gặp ác. Mặt khác nhờ vào giao động tâm thức thuần thiện của mình có được, khi tập thiền quán: Chứng và đắc Sơ Thiền thôi đã làm cho mình hiền như cục đất rồi. 

Thế nào là chứng: Đề mục xuất hiện trước mặt mình trong vòng 12 giây đồng hồ.

Thế nào là đắc: Cứ mỗi lần mình nghĩ đến đề mục thì mình thấy nó xuất hiện đằng trước mặt cũng trong 12 giây đồng hồ.

- Làm sao mà biết được sức mạnh của sự tập trung tư tưởng? Đề mục càng rõ thì lực tập trung tư tưởng càng mạnh. Và tụi mình sẽ làm cho đề mục rõ ràng như thật là hay nhất.

Kết luận:
Khi “đóng phim” hí hí (tìm mãi mới ra chữ!) nếu cả hai đều khởi tâm vui vẻ và hiền hoà có nghĩa là: làm đề mục xuất hiện đằng trước mặt thì sẽ cộng hưởng được với những linh hồn (thần thức) cao cấp, và như vậy, mình sẽ có quý tử.

Hai Lúa xin thân tặng viên ngọc này cho những tâm hồn độc thân, bỗng nhiên thấy cô đơn trên đường tu hành và móng tâm tìm bạn 4 phương hí hí.

- - -o0o- - -

Kỹ thuật Tiền Thai Giáo

Tibu: Một ý nghĩ lại vụt ra: Muốn cho xã hội ngon lành hơn thì cũng nên phát triển và dạy bảo cho con cháu nghe và làm theo kỹ thuật “Tiền Thai Giáo” có nghĩa là kỹ thuật dạy bảo đứa trẻ trước khi nhập thai, kế đó là ngay vào lúc nó nhập thai và sau cùng là trong lúc nó còn là bào thai. Quý Bạn có ai nghe về chuyện... xem ra thuộc loại... không tưởng này chưa?

Bt: Trời đất! Kỹ thuật “Tiền Thai Giáo” cũng có thể thực hiện được sao? Xin chú nói ra cái tuyệt chiêu này qua giai đoạn:
a. Trước khi nhập thai 
b. Ngay vào lúc nhập thai 
c. Trong bào thai

Tibu: Chuyện tiền thai giáo là một vấn đề cũ và xưa như Trái Đất. Là Phật Tử thì không có chuyện "Cha Mẹ sanh con, Trời sanh tánh"!

Tuyên bố như vậy thì chỉ có dân Việt Nam mình mới dám làm mà thôi: Các ông bà mình ở ngay trên kho đạn xưa nay rồi! Nên chuyện gì cũng nổ bự hết. Đề cử chuyện "Bà Âu Cơ với cái bộc có 100 cái trứng" là chuyện trên thế giới chưa có nơi nào nghĩ ra!

Không phải không có lý khi ông bà lại nhận định được câu trên. Nhưng khi suy nghĩ về câu này, và đọc phần bốn điều tham chiếu lớn (lời dặn của Bổn Sư trước khi Nhập Diệt

http://www.buddhanet.net/budsas/uni/u-dp&pp/dp&pp14.htm

(Đức Phật và Phật Pháp. Chương 14- Đức Phật nhập Đại Niết Bàn)

Vậy thì:
Khi nghe người này nói thế này, và người kia lại nói thế kia, Thì tibu tóm gọn lại câu nhận xét như sau:
"Họ có thể là số đông, nhưng điều này chưa có gì là khẳng định là họ đều đúng!".
Hễ mà nói tới chuyện "Tiền Thai Giáo" là y như rằng là đụng vách tường.

Người đầu tiên nói về chuyện này là:
Bác sĩ Ohsawa (http://www.ahvinhnghiem.org/angaolut.html) (Gạo Lức Muối Mè) đề cập ra chuyện tiền thai giáo bằng cách cho em bé ăn uống theo âm dương. Cho tới nay, tất nhiên là những đứa bé này đã khôn lớn, nhưng lại không có ai nghe nói năng gì những vị đã "Hợp với Âm Dương" này cả.
Tiền thai giáo là giáo dục đứa bé trước khi sanh ra đời, Vốn là một chuyện không tưởng y như là alchemy (chỉ đá hoá vàng) http://en.wikipedia.org/wiki/Alchemy

Do đó cho nên: Bí lù là chuyện thường tình!
Tuy nhiên, vì là sức trai trẻ nên tibu lại cũng... mò ra.
Và nay vì duyên lành của Diễn Đàn thì tibu chỉ tự ý đục bỏ những vấn đề của người lớn với nhau. Còn chuyện diễn tiến bên kia thế giới thì sẽ ghi rõ lại. Bà con chuẩn bị câu hỏi và cũng như thường lệ: Cứ tự nhiên mà hỏi, tibu sẽ cố gắng tìm ra câu trả lời.

Đọc Bài Liên Quan: Pháp Âm Tiền Thai Giáo, Tai Ông Phật

 

   

 

 

 


Last Edited: 07/01/2015  

 Contact:  Hoasentrenda@yahoo.com